So sánh sản phẩm
Gym Hay Kickfitness

Gym Hay Kickfitness

Gym Hay Kickfitness

Nghĩ đến tập luyện chúng ta thường nghĩ ngay đến việc mua một thẻ tập và đến tập ở phòng gym. Nhưng liệu đó có thực sự là một sự lựa chọn mang lại kết quả lâu dài? Là một lựa chọn phổ biến, và chúng ta cũng có một kết quả phổ biến: rất nhiều người bắt đầu với kế hoạch tập gym với tinh thần rất hăm hở, nhưng sau đó lại bỏ dở giữa chừng.
Vì sao lại như vậy vì sao chúng ta lại  bỏ giở và không theo suốt được với việc tập gym? Đơn giản bởi vì đó là mọi người sẽ đến phòng gym và tự tập luyện với máy móc. Cũng có thể có huấn luyện viên hướng dẫn nhưng vẫn chỉ là hướng dẫn động tác, rồi sau đó chúng ta lại tự tập với máy, đó là chưa nói đến huấn luyện viên chỉ hướng dẫn một vài buổi, còn sau đó lại là tự tập.
Bản thân việc tự tập luyện với máy móc thiết bị sẽ là những hành động lặp đi lặp lại, không có sự tương tác, tươi mới . Chính sự đơn điệu đó tạo ra sự nhàm chán, thiếu động lực, thiếu hứng thú làm cho người tập khó duy trì được việc tập luyện lâu dài cho đến khi có kết quả.
KickFitness có lẽ sẽ là một lựa chọn mới mẻ giúp cho người tập có hứng thú và hưng phấn trong mỗi bài tập, giúp cho học viên đi được đến kết quả cuối cùng là có một cơ thể khỏe - đẹp, và một trạng thái tinh thần sảng khoái, sung mãn.

KickFitness là sự kết hợp giữa Kickboxing và Fitness, tập đối kháng với huấn luyện viên hàng ngày giúp cho bạn:
- Đẹp - Lấy lại cơ thể săn chắc,vòng eo thon gọn, tăng/giảm cân
- Khỏe - Xả hết mệt mỏi, làm tươi mới sức khỏe tinh thần
- Võ thuật  – Tăng khả năng phản xạ, tự vệ trong các tình huống bất ngờ
Các động tác võ thuật giúp rèn luyện độ bền dẻo dai và nhanh nhẹn, kết hợp với các động tác fitness mang lại cơ thể cân đối. KickFitness là môn thể thao đối kháng, học viên tập trực tiếp, tương tác, phản xạ với huấn luyện viên nên luôn có được sự hứng thú trong mỗi buổi tập.
Huấn luyện viên tập cùng với học viên từng động tác, chỉnh sửa và hướng dẫn từng động tác giúp phát huy tối đa tác dụng lên cơ thể, cũng như tránh được các chấn thương đáng tiếc. Chính kết quả chắc chắn về một cơ thể đẹp cộng với sự hứng thú, sôi động trong mỗi buổi tập là yếu tố cốt lõi khiến cho học viên có thể duy trì được kế hoạch tập luyện lâu dài, mang lại một cơ thể khỏe mạnh, cân đối và một tinh thần sảng khoải, giúp cho làm việc hiệu quả hơn và tận hưởng các giá trị cuộc sống tốt hơn.
Điều này khác hẳn với việc đến phòng gym khi phải tự tập với máy móc, thiết bị thường ít hiệu quả do không đúng cách cũng như dễ chán, dễ bỏ do ít hứng thú.
Điều đặc biệt nữa là quá trình tập KickFitness sẽ giúp học viên tích lũy được các phản xạ tự vệ trong cách tình huống nguy hiểm, bất ngờ - một lợi thế đầy giá trị trong cuộc sống tốc độ cao và nhiều rủi ro như hiện tại.
Vì KickFitness là từng học viên tập luyện trực tiếp với huấn luyện viên, nên sẽ rất sâu sát trong quá trình tập luyện:
Có chương trình tập luyện riêng, phù hợp cho các học viên cụ thể muốn tăng cân, giảm cân.
Có tư vấn chế độ dinh dưỡng tiêu chuẩn cho mỗi mục đích tập luyện
 
 
AI LÀ NGƯỜI CÓ NHU CẦU MUỐN TẬP KICKFITNESS ?

- Bạn cần rèn luyện sức bền bỉ, dẻo dai cho cơ thể.
- Bạn là người gầy, yếu, muốn tăng cân.
- Bạn bị thừa cân, béo phì, muốn giảm cân.
- Bạn là dân công sở ít vận động , muốn tăng cường sức khỏe, xả stress, lấy lại vóc dáng chuẩn.
- Bạn đang có nguy cơ mắc các bệnh liên quan đếntim mạch , hô hấp và  xương khớp như:  đau mỏi vai, gáy, đau lưng, cột sống do ngồi nhiều, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm,....
- Bạn muốn tập phản xạ, võ để bảo vệ mình khỏi những tình huống bất ngờ.

 LỢI ÍCH CỦA VIỆC TẬP KICKFITNESS

Săn chắc cơ thể: Một buổi tập kickfitness có thể đốt cháy từ 800 – 1000kl/ giờ. Làm tan mỡ bên ngoài các bó cơ, giúp cơ thể trở nên săn chắc, nảy nở, kiến tạo lại các đường cong và vóc dáng cho toàn bộ cơ thể.
Xả hết stress, mệt mỏi: Các bài tập kickfitness dựa trên sự tương tác cao giữa huấn luyện viên và học viên trong việc hướng dẫn các động tác, chỉnh sửa và trò chuyện khích lệ học viên tạo sự  hưng phấn, quên đi mệt mỏi trong công việc cũng như cuộc sống, lấy lại cơ thể khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái sau mỗi buổi tập.
Phản xạ, tự vệ: Học viên ngày ngày được tập luyện các động tác Kickfitness dựa trên nền võ thuật Kickboxing sẽ dần dần tích lũy được phản xạ và khả năng ứng dụng bảo vệ bản thân trong các tình huống bất ngờ xảy ra trong cuộc sống
Đẩy lùi các nguy cơ bệnh tật do lười vận động: Các bài tập Kickfitness có tác dụng khôi phục lại chức năng của dây thần kinh, hỗ trợ các bệnh về tim, mạch , hô hấp ; giảm nguy cơ bị đau mỏi vai, gáy, lưng, cột sống và thoát vị..., đồng thời giúp tăng cơ giảm mỡ bụng, mông , đùi.
ĐĂNG KÝ TẬP THỬ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ TẠI HARVEYKICKFITNESS
Tags:,

Chia sẻ :


ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

  

Chat Facebook